กวาวเครือขาว ผสมโสม บำรุงกำัลัง บำรุงร่างกาย สำหรับขยายอกสตรี

กวาวเครือขาว ผสมโสมเป็นสมุนไพร บำรุงกำัลัง บำรุงร่างกาย

สำหรับสตรีเป็นพิเศษ เป็นสูตรเด็ด โดยเภสัชกรไทยและเภสัชกรญี่ปุ่น ร่วมมือกันคิดค้นและวิจัย เพื่อการส่งออกสูตรนี้โดยเฉพาะ

ขายด่วน ช่วงโปรโมชั่น สมุนไพรบำรุงร่างกาย สำหรับหญิง กวาวเครือขาวผสมโสมคน ตังกุย และกระชายดำ ชนิดพิเศษ เพียง 750 บาท/กระปุก บรรจุ 100 แคปซุล ทานได้ 3 เดือน เพียงแค่วันละ 7.50 บาท/วัน เพื่อสุขภาพ อันเป็นที่รักของคุณ ซื้อเลยค่ะ วันนี้พิเศษจริงๆ ช่วงแนะนำสินค้าใหม่ ของเชียงดาวเฮิร์บ

สมุนไพรบำรุงร่างกาย เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่ต้องการบำรุงร่างกาย บำรุงธาตุ และบำรุงกำลัง ให้มีสุขภาพแข็งแรง เนื่องมาจากมีสุขภาพที่ไม่แข็งแรง ด้วยหลายสาเหตุหลายประการ โดยเฉพาะท่านที่ต้องการ เสริมอกให้ใหญ่ขึ้น อกเต่ง อกตึง อกเด้ง และนี่คือคำตอบสุดท้ายอย่างแท้จริง สมุนไพรบำรุงร่างกาย กวาวเครือขาวผสมโสม ราคาโรงงาน ราคาส่ง และราคาถูกอย่างแท้จริง เพราะเราผลิตเองขายเอง และเป็นผู้ผลิตวัตถุดิบ สมุนไพรบำรุงร่างกาย เช่น กวาวเครือขาว กวาวเครือแดง กวาวเครือดำ ว่านชักมดลูก กระชายดำ เป็นต้น เพื่อการส่งออกให้ต่างประเทศ รายใหญ่อันดับต้นๆ ของประเทศไทย

วันนี้เราขอเสนอขาย สมุนไพรบำรุ่งร่างกาย กวาวเครือขาวผสมโสม ราคาโรงงาน เพียง 750 บาท เท่านั้น รับประทานได้ 3 เดือน วันละหนึ่งแคปซูล รับประกัน  เเคปซูลเดียวต่อวัน เอาอยู่ค่ะ

 

ทะเบียนยาแผนโบราณ
G 214/55

สินค้าตัวนี้มีเฉพาะชนิดบรรจุกระปุกเท่านั้นค่ะ

สินค้าตัวนี้ได้นำสมุนไพรชั้นดี 11ชนิดมารวมกันอย่างลงตัว

สมุนไพรสำคัญที่นำมารวมกันตามสูตรที่ลงตัวเห็นผลภายใน 5 วัน
ตัวยาที่สำคั
-กวาวเครือขาว
-โสมคน
-ตังกุย
-กระชายดำ
-สมอไทย
-สมอพิเพก
-มะขามป้อม
-ดีปลี
-เจตมูลเพลิง
-พริกไทย
-กระเทียม

 

1 กระปุกบรรจุ 100 แคปซูล

ขนาดรับประทาน ครั้งละ 1 แคปซูล เพียงวันละ 1 ครั้งก่อนอาหารเช้า

หมายเหตุ : ห้ามหนุ่มสาวรับประทาน กวาวเครือขาว กวาวเครือดำ กวาวเครือแดง
เหตุผล : กวาวเครือต่างๆ เป็นสมุนไพรที่มีฤทธิ์เพิ่มฮอร์โมนเพศชายและเพศหญิง เมื่อหนุ่มสาวรับประทานเข้าไป จะทำให้มีความต้องการทางเพศสูงขึ้นกว่าปกติ ดังนั้นทางวงการแพทย์ ท่านจึงได้ห้ามเด็กหนุ่มสาวรับประทานกวาวเครือ เพราะถ้ากินกวาวเครือ จะคึกคัก และจะหาที่ลงไม่ได้ ดังนั้นท่านจึงห้ามไว้

*****รับผลิตและบรรจุสินค้า สมุนไพรทุกชนิดใน Line Product ของเชียงดาวเฮิร์บ ในตราสินค้าของท่าน แต่หมายเลขอย. ของเรา คุณจะสะดวกสะบาย ไม่ต้องไปขอหมายเลข อย. เพราะเราอนุญาติ ให้คุณสามารถใช้หมายเลขทะเบียน อย.ของเราได้ ท่านที่เป็นตัวแทนขายสินค้าทั่วไป สนใจอยากผลิตและขายสินค้าในตราสินค้าของท่านเอง แม่คำป้อโอสถ เชียงดาวเฮิร์บ เปิดโอกาสให้ท่านแล้ว สนใจติดต่อด่วน

ทะเบียนพานิชย์เลขที่ 0507114722858
ใบอนุญาติผลิตยา ชม.1/51
เภสัชผู้ควบคุมการผลิต บภ.19892

 สนใจติดต่อ
คุณสุกัลยา เกิดโภคา ผู้จัดการฝ่ายขาย
คุณเกษมสิษฐ  คำก้อน เภเสัชกร
โทร.0891710545
ผู้ผลิตและจำหน่าย แม่คำป้อโอสถ ตราเชียงดาวเฮิร์บ

ขอขอบคุณรูปภาพและบทความจาก www.herbthai.cheapsalemaket.com