ลดล้างกรดยูริค รักษาโรคเกาท์ กันดีกว่า

ลดกรดยูริค รักษาโรคเกาท์ต้องรักษา

ลดล้างกรดยูริค ด้วยสมุนไพรแบบไทย ไม่ให้ลุกลามเป็นโรคเกาท์ ไม่รีบล้างกรดออกให้เจือจาง คุณจะมีอาการปวดข้อปวดเข่า เดินไม่สะดวกเพราะมันเจ็บปวด วิธีป้องกันง่ายที่สุด กินน้ำเปล่ามากๆ ออกกำลังกายเยอะๆ

ลดล้างกรดยูริค ด้วยสมุนไพร ปลอดภัยที่สุด

กรดยูริค คืออะไร

กรดยูริคสูงเกิดขึ้นได้อย่างไร! สาเหตุของกรดยูริคสูง เนื่องจากรับประทานอาหารจำพวกที่มี สารพิวรีน (purine) ซึ่งมีอยู่จำนวนมากในสัตว์ปีกและผักบางชนิด เช่น เครื่องในสัตว์ชนิดต่างๆ เนื้อสัตว์ปีก ไก่ เป็ด นก ไข่แดง และประเภทจำพวกผัก เช่น แตงกวา มะเขือเทศ หน่อไม้ นม ถั่วดำและถั่วแดง ฯลฯ

กรดยูริคสูง ที่มาของโรคเกาท์

กรดยูริคสูง ที่มาของโรคเกาท์ อาการระยะแรกเริ่มปวดข้อ

โรคเกาท์ กรดยูริคสูง ต้องลดเครื่องในและสัตว์ปลีก

สารพิวรีน(purine) คือ เป็นสารที่ร่างกายเราผลิตขึ้นมาเองได้ด้วยตนเองถึง 80% โดยที่ร่างกายของเรานั้นนำมาใช้จริงๆ เพียงแค่20%เท่านั้น เมื่อเรารับประทานอาหารที่มีสาร”พิวรีน (purine)”เข้าไปเพิ่ม โดยที่ร่างกายเราขับ”สารพิวรีน”ออกมาไม่หมด ซึ่งก็จะเกิดการสะสมในเลือด มันก็ยิ่งทำให้สารชนิดนี้มีมากขึ้นในเลือดของเรา ซึ่งก็จะทำให้มี”กรดยูริค“อยู่ในเลือดสูงขึ้น เมื่อกรดยูริคในเลือดสูง ก็จะทำให้เราเป็นโรคเกาท์

วิธีขับกรดยูริค ออกจากร่างกาย

กรดยูริค ส่วนใหญ่ร่างกายเราจะขับออกมาทางปัสวะ และทางเหงือโดยการออกกำลังกาย แต่ถ้าระบบ”ไต”ไม่ดีและร่างกายขับเหงื่อออกมาน้อย กรดจะยูริคก็จะเข้าไปสะสมในเลือด เช่น ในผนังหลอดเลือด บริเวณในกระดูก โดยเฉพาะตามข้อต่างๆ เช่น ข้อมือ ข้อนิ้ว ข้อเท้า

อาการโรคเกาท์ เนื่องจากกรดยูริคสูง

อาการของผู้ป่วยเป็นโรคเกาท์  ส่วนใหญ่มักจะเกิดกับผู้ชายมากกว่าผู้หญิง บริเวณที่ปวดพบมากที่สุด ตรงข้อมือ ข้อนิ้วและข้อเท้า อาการปวดสามารถเป็นได้ทุกขณะเวลา แต่ส่วนใหญ่อาการปวดมักจะเกิดขึ้นตอนกลางคืนและเมื่อมีอากาศเย็นโดยเฉพาะหน้าหนาว ซึ่งโรคเกาท์ถ้าใครเป็นโรคนี้จะทรมานต่อการเจ็บปวดมาก ข้อมือข้อเท้าบวม ปวดและอักเสบตามข้อ ดังนั้นการรับประทานอาหารต้องระวัง หมั่นออกกำลังกายสม่ำเสมอ บำรุงดูแลไตซึ่งมีหน้าที่ขับของเสียให้ดี อย่าให้เสื่อมโทรมเร็ว

ตำรับยา สูตรล้างกรดยูริคและรักษาโรคเก๊าท์

ใบย่านาง ยาห้าราก มะรุมและต้นใต้ใบหรือลูกใต้ใบ นำมาต้มหรือนำมาบดเป็นแคปซูล สามารถลดการปวดข้อ ช่วยล้างกรดยูริคและรักษาโรคเก๊าท์ได้

โรคเกาท์ กรดยูริค อาหารที่ต้องห้ามรับประทาน

กรดยูริคในเลือดสูง โรคเก๊าท์ ปวดตามข้อมือข้อนิ้วและข้อเท้า เนื่องจากมีกรดยูริคสูงและเป็นโรคเกาท์ ควรงดอาหารหรือหลีกเลี่ยงตามที่แจ้งไว้ด้านบน หรืออยากได้ยาลดและล้างกรดยูริคโรคเกาท์ ท่านสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ สถาบันแพทย์ทางเลือก เรายินดีให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาแก่ท่าน ข้อมูลเพิ่มเติมยาลดล้างกรดยูริค https://thaiherb.manowvan.com/product/uric-pain

ยาล้างกรดยูริค รักษาโรคเกาท์ สะอาด ปลอดภัย หมอจ่ายยาเอง ไม่มีขายทั่วไป ตัวยามีไว้รักษาผู้ป่วยที่คลีนิค

สมุนไพรล้างกรดยูริค

สมุนไพรล้างกรดยูริค

สั่งยา รักษาโรคเกาท์ ยาลดกรดยูริค

สอบถามเพิ่มเติม Call Center 089-171-0545

line id : @sukanyathaig

https://www.facebook.com/sukanya.dung

สถาบันแพทย์ทางเลือก หมอปรียาภา
เลขที่ 40/6 ซ.วัชรพล ถ.รามอินทรา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม

โรงงานรับผลิตยา สมุนไพรและอาหารเสิรม

โรงงานรับผลิตยา สมุนไพรและอาหารเสิรม