ยาสลายก้อนนิ่ว นิ่วในกระเพาะปัสสาวะและในกรวยไต

โรคนิ่ว ยาสลายนิ่ว นิ่วกรวยไต

ยาสลายก้อนนิ่ว นิ่วในกระเพาะปัสสาวะและนิ่วในกรวยไต ตำรับยาของแพทย์ทางเลือก ฉี่ไม่สุดกระปิดกระปอย ปัสวะเป็นเลือดเจ็บแสบทรมาน อย่าปล่อยให้ก้อนนิ่วโต ต้องรีบสลาย

ยาสลายก้อนนิ่ว ช่วยขับนิ่วก้อนหินปูน

ทำความรู้จักกับโรคนิ่วสุดแสบ หากเกิดขึ้นแล้วต้องทรมานตลอดเวลา

โรคนิ่ว คืออะไร

ก้อนนิ่วคือตะกอนหินปูน ที่เกาะตัวสะสมกันเป็นเวลานานๆ เมื่อนานวันหินปู ก้อนกรวดพวกนี้จะรวมตัวจนมีก้อนเม็ดใหญ่ขึ้น ยากแก่การที่จะสลาย ถ้าใหญ่มากจะต้องใช้วิธีการผ่าตัด เพื่อนำก้อนหินปูนออกมา

สาเหตุของโรคนิ่ว

โรคนิ่วเป็นโรคที่เกิดได้กับคนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะในวัยทำงานที่ต้องอั้นปัสสาวะเป็นเวลานาน จึงเกิดการสะสมของสารก่อนิ่ว และตกตะกอนเป็นก้อนนิ่วสุดอันตรายที่ทำให้เกิดความเจ็บปวด

การอั้นปัสสาวะนานที่มาของโรคนิ่ว

ในปัจจุบัน คนส่วนใหญ่ต้องนั่งทำงานอยู่กับที่ โดยไม่ได้ลุกไปไหนเป็นเวลานาน ด้วยความเคร่งเครียด เร่งรีบ และกดดัน ทำให้แม้แต่เวลาจะลุกไปห้องน้ำก็ยังไม่มี หรือบางคนอาจทำงานนอกสถานที่ ที่หาห้องน้ำเข้าได้ยากเหลือเกิน ทำให้ต้องอั้นปัสสาวะเกือบตลอดเวลา อีกทั้งยังดื่มน้ำน้อยกันซะเป็นส่วนใหญ่

การดื่มน้ำน้อยเสี่ยงเป็นก้อนนิ่วโต

ผู้ป่วยโรคนิ่วส่วนใหญ่ มักเกิดกับคนที่ดื่มน้ำน้อย  ซึ่งพฤติกรรมเหล่านี้เอง ที่มีส่วนทำให้เกิดการสะสมก้อนนิ่ว และตกตะกอนของก้อนนิ่วในระบบทางเดินปัสสาวะ และนี่เป็นอีกหนึ่งสาเหตุของนิ่วในกรวยไต วิธีแก้ปัญหาใช้ยาขับก้อนนิ่วช่วยในการสลายก้อนนิ่ว ที่แข็งและเม็ดก้อนโตออกไปจากท่อทางเดินปัสวะหรือในกรวยไต

สาเหตุของอาการปวดแสบในทางเดินปัสสาวะ

ท่อปัสาวะอุดตันเกิดเป็นก้อนนิ่ว ที่เมื่อใครเป็นแล้วก็จะต้องเจอกับความเจ็บปวดทรมาน จากการที่ก้อนนิ่วรบกวนการทำงานของไต กระเพาะปัสสาวะ และท่อปัสสาวะ

ก้อนนิ่วในกรวยไตใช้ยาสลายก้อนนิ่ว

ก้อนนิ่ว อาจมีการสะสมได้ทั้งในกรวยไต และกระเพาะปัสสาวะ และเมื่อก้อนนิ่วนั้นหลุดออกมาตามท่อทางเดินปัสสาวะ ก็จะทำให้เกิดอาการปวดบริเวณบั้นเอวหรือท้องน้อย และรู้สึกแสบขณะปัสสาวะ ปัสสาวะขัด บางครั้งมีเลือดปน

สาเหตุของการเกิดโรคนิ่ว

การเกิดโรคนิ่วนั้น มาจากการสะสมของสารก่อนิ่ว เช่น ผลึกแคลเซียมอ๊อกซาเลต ซึ่งพบมากในผักโขม และผักพื้นบ้านหลายชนิด เมื่อมีการสะสมของสารก่อนิ่ว บวกกับความเข้มข้นของปัสสาวะที่มากขึ้น ก็จะทำให้สารเหล่านั้นตกตะกอนออกมาเป็นก้อนนิ่ว เหมือนกับใครเอาก้อนหินเล็ก ๆ ไปใส่ไว้ในทางเดินปัสสาวะ

สาเหตุของปัสสาวะสีขาวข้น

การที่ปัสสาวะเข้มข้นขึ้นนั้น ก็เป็นเพราะดื่มน้ำน้อย และการอั้นปัสสาวะเป็นเวลานานเกินไป ทำให้ไตดูดน้ำกลับจากปัสสาวะไปเรื่อย ๆ จนปัสสาวะเข้มข้นและตกตะกอนในที่สุด

ขาย ยาสลายก้อนนิ่ว

ก้อนนิ่วสลายได้ ก้อนหินปูนต้นเหตุของโรคนิ่ว

“ยาสลายนิ่ว”ข้อมูลเพิ่มเติม https://thaiherb.manowvan.com/

ยาขับนิ่ว ยาสลายนิ่ว ยาสลายก้อนนิ่ว
ยาขับก้อนนิ่ว ยาสลายนิ่วกรวยไต ยาขับปัสสาวะ

สอบถามเพิ่มเติม Call Center 089-171-0545

line id : @sukanyathaig

https://www.facebook.com/sukanya.dung

สถาบันแพทย์ทางเลือก หมอปรียาภา
เลขที่ 40/6 ซ.วัชรพล ถ.รามอินทรา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม

โรง งานรับผลิตยา สมุนไพรและ อาหาร เสริม
โรงงานรับผลิตยา สมุนไพรและอาหารเสิรม