ยาบำรุงสำหรับผู้หญิง ต้นรากสามสิบ ราก30หรือสาวร้อยผัว

ราก30 สาวร้อยผัว

ต้นรากสามสิบ ยาชูกำลังเพิ่มฮอร์โมนผู้หญิง อกใหญ่นมโต สมุนไพรสำหรับผู้หญิงที่หมอแผนไทยใช้เป็นยาบำรุงร่างกายผู้หญิงเช่น รักษาตกขาวที่มีกลิ่นเหม็นเค็ม ช่องคลอดฟิตรัดกระชับ ผู้หญิงที่มีปัญหาเรื่องช่องคลอดอักเสบหรือปวดมดลูก ต้นสาวร้อยผัวช่วยได้สบายใจ

ต้นรากสามสิบ หน้าอกนมฟิตช่องคลอดกระชับดี

สมุนไพรรากสามสิบ สาวร้อยผัวหรือสามร้อยผัว ( Shatavari )ช่วยบำรุงกำลังบำรุงร่างกายทั้งชายและหญิง แก้อาการกษัยตามร่างกาย ทำให้ประสาทตื่นตัว ลดความดัน ลดไขมันลดน้ำตาลในเลือด กระตุ้นการทำงานของตับอ่อนให้เพิ่มการหลั่งสารอินซูลิน


สมุนไพรรากสามสิบ สาวร้อยผัวหรือสามร้อยผัว

ต้นรากสามสิบมีหลายชื่อแล้วแต่จะเรียก เช่น รากสามสิบ(ราก30), ต้นสาวร้อยผัว, ต้นสามร้อยผัว ซึ่งเป็นชนิดเดียวกัน หมอโบราณหรือปัจจุบันเรียกว่า”แพทย์แผนไทย” ใช้สมุนไพรต้นรากสามสิบตัวนี้ ใช้ในการรักษาและบำรุงร่างกายผูู้หญิง สรรพคุณประมาณว่าไม่ว่าจะอายุมากเท่าใดเท่าใดก็ยังสามารถมีลูกมีผัวได้ อายุไม่เกี่ยวถึงจะอายุมากก็ยังดูสาวเสมอ สมุนไพรรากสามสิบเป็นตัวเด่นที่ที่มีสรรพคุณใช้รักษาโรคของผู้หญิง มาแต่โบราณช่วยบำรุงผู้หญิงทำให้กลับมาเป็นสาว ที่เรียกกันว่าสาวสวยไม่สร่าง

ต้นรากสามสิบ สาวน้อยร้อยผัวสมุนไพรสำหรับผู้หญิง

สรรพคุณต้นรากสามสิบ ที่หลายคนไม่รู้

ต้นสาวร้อยผัวหรือต้นรากสามสิบ มีสรรพคุณหลายสิบอย่างที่สามารถป้องกันโรคและรักษาโรคได้ รับประทานได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ไม่ไช่กินได้แต่ผู้หญิงเท่านั้น ถือว่าเป็นสมุนไพรที่มีคุณค่าเอกอนันต์จริง เช่น

  • รักษาโรคคอพอก แก้ร้อนใน ลดการกระหายน้ำ แก้ไอขับเสมหะ แก้การติดเชื้อที่หลอดลม
  • ต้นรากสามสิบช่วยบำรุงตับและปอด แก้ตับ ปอดพิการ เพิ่มศักยภาพการทำงานของตับให้ทำงานได้สมบูรณ์
  • รักษาโรคกระเพาะหรือกระเพาะลำใส้อักเสบ ช่วยสมานแผลในกระเพาะอาหารและลำใส้ นอกจากนั้นยังช่วยขับลมบนสู่เบื้องล่าง ลดกรดไหลย้อน ช่วยย่อยอาหาร
  • รักษาอาการท้องเสีย แก้บิด สำหรับผู้ที่มีอาการถ่ายเป็นมูกเลือด ปวดเสียดท้องเนื่องจากเป็นโรคบิดต้นรากสามสิบรักษาได้
  • รักษาริดสีดวงทวาร ท่านที่ท้องผูกขับถ่ายอุจาระเป็นก้อนแข็งๆ และทำให้เกิดเป็นแผลที่รูทวารหนัก เวลาถ่ายครั้งใดมีเลือดไหลออกมาพร้อมกับอุจาระและมีอาการเจ็บที่รูทวาร
  • รักษาระบบปัสสวะ แก้ฉี่ขัด ฉี่บ่อย ฉี่ไม่สุด ช่วยขับน้ำขับปัสสาวะ
  • รักษาเรื่องระบบภายในผู้หญิง ปรับสมดุลฮอร์โมนสตรี ช่วยให้มีน้ำหล่อลื่นมากขึ้นทำให้ช่องคลอดไม่แห้ง รับประทานไปสักระยะหนึ่งช่องคลอดคุณผู้หญิงจะฟิตและกระชับช่องคลอด
  • ต้นรากสามสิบทำให้ประจำเดือนมาเป็นปกติ ผู้หญิงที่มีรอบเดือนมาไม่ปกติ บางเดือนเลือดเสียมามากบ้าง น้อยบ้างหรือประจำเดือนขาดหายไป 2-3 เดือน ต้นสาวร้อยผัวจะช่วยปรับความสมดุลฮอร์โมนประจำเดือน จะทำให้รอบเดือนของผู้หญิงมาเป็นปกติและมีเลือดออกมาสีแดงสด ช่วยขับเลือดเสียออกมา หมดปัญหาเรื่องสีเลือดแดงคล้ำหรือดำ
  • แก้ตกเลือด ตกขาว  อาการวัยทอง ทำให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ชะลอวัย ลดปัญหาสิว ฝ้า ลดกลิ่ตัว กลิ่นปาก แก้ปัญหามีบุตรยาก บำรุงครรภ์ บำรุงน้ำนมช่วยเพิ่มขนาดสะโพกและหน้าอก ทำให้หน้าอกกระชับเต่งตึง
  • รักษาเรื่องสมรรถภาพทางเพศ ช่วยกระตุ้นอารมณ์ความรู้สึกทางเพศทั้งชายและหญิง มีสรรพคณเพิ่มความกำหนัดทางเพศไม่แพ้สมุนไพรกวาวเครือขาว กวาวเครือแดงหรือ
ต้นรากสามสิบ (ราก30) สาวร้อยผัว
สมุนไพรสำหรับสตรี บำรุงเลือด บำรุงครรภ์ ช่วยให้หน้าอกขยายใหญ่ขึ้น กระชับช่องคลอด ลดกลิ่น ลดตกขาว

ขายยาแคปซูลรากสามสิบ ยาบำรุงสตรีที่ดีที่สุด

ยาบำรุงสตรี ต้นรากสามสิบ เพิ่มเติม

https://thaiherb.manowvan.com/

สอบถามเพิ่มเติม Call Center 089-171-0545

line id : @sukanyathaig

เพิ่มเพื่อน

https://www.facebook.com/sukanya.dung

สถาบันแพทย์ทางเลือก หมอปรียาภา
เลขที่ 40/6 ซ.วัชรพล ถ.รามอินทรา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม

รับผลิตยาบำรุงผู้หญิง สูตรอกฟูรูฟิตกระชับ

โรงงานรับผลิตยา สมุนไพรและอาหารเสิรม

โรงงาน รับ ผลิตยา สมุนไพร และอาหารเสริม