ผู้สูงอายุ ถ้าไม่อยากเป็นโรคความดัน โรคเบาหวาน  ต้องรีบหา “ถั่งเช่า” มากิน งานวิจัยฟันธง ป้องกันและรักษาโรคความดันเบาหวานได้ โดยเฉพาะผู้สูงอายุจะเป็นโรคความดันเยอะ

“ระวังความดัน-เบาหวาน” เราได้ยินคำเตือนแบบนี้เสมอ โดยเฉพาะผู้ที่เริ่มเข้าสู่วัยกลางคน คนท้องก็เช่นกัน หมอจะเตือนให้ระวังเบาหวานอย่างมาก แต่จนแล้วจนรอด เบาหวานก็ยังเป็นโรคที่ไม่ตกอันดับเสียที แย่ที่สุดก็คือ การที่คนเป็นเบาหวานเพราะตามใจปาก ส่วนที่กล่าวจะโทษว่า เป็นเบาหวานเพราะติดมาจากกรรมพันธุ์นั้น ความจริงแล้ว ถ้าเรารู้กรรมพันธุ์ของเราว่ามีบรรพบุรุษเป็นเบาหวาน ก็ย่อมมีวิธีที่จะหลีกเลี่ยงและควบคุมการสืบทอดโรคนี้ได้ไม่ยาก

โรคเบาหวานและความดัน จากการศึกษา และรวบรวมข้อมูลของสำนักงานข้อมูลสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พบสมุนไพรชนิดหนึ่งที่ให้ผลในการควบคุมเบาหวาน คือตังถั่งเช่า หรือหญ้าหนอน เหตุที่เรียกว่า หญ้าหนอนนั้นเพราะ สมุนไพรชนิดนี้มีสองสถานะ คือในฤดูร้อนจะอยู่ในสภาพของเห็ดหรือหญ้า

พอเข้าฤดูหนาว ถั่งเช่า จะกลายสภาพคล้ายๆ ตัวหนอน คนสมัยก่อนนำมาใช้เป็นยาบำรุง เพราะอุดมด้วยสารอาหารและแร่ธาตุมากมาย เช่น โพลีแซคคาไรด์ นิวคลีโอไทด์ กรดคอร์ไดเซปิค โปรติน วิตามินอี เค วิตามินบีต่างๆ โพแทสเซียม โซเดียม แคลเซียม ฯลฯ

มีการศึกษาฤทธิ์ของตังถั่งเช่า โดยให้ผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน รับประทานตังถั่งเช่าในปริมาณ 3 กรัมต่อวัน ผลคือระดับน้ำตาลในเลือดของผู้ป่วยนั้นลดลงถึง 95% รวมถึงความดันด้วย

ซึ่งเมื่อเทียบกับ การรักษาด้วยยาแผนปัจจุบันแล้ว ตังถั่งเช่า ให้ผลที่สูงกว่าถึงเกือบครึ่งหนึ่งเลยทีเดียว

อย่ายอมให้เบาหวานเกิดขึ้นกับตัวเรา ป้องกันแต่เนิ่นๆ ทั้งการใช้สมุนไพรตังถั่งเช่า และการไม่ประมาทในเรื่องรับประทานอาหาร ส่วนผู้ที่ป้องกันไม่ทัน เมื่อตรวจพบว่าเป็นเบาหวาน ให้รีบบอกกับตัวเองว่าอย่ายอมแพ้ง่ายๆ ในเมื่อเรารู้ว่าสรรพคุณของตังถั่งเช่าได้รับการทดสอบมาแล้วเช่นนี้ เริ่มต้นควบคุมรักษาอาการทันที

ตังถั่งเช่า มีให้หาซื้อได้ไม่ยาก สามารถนำมารับประทานพร้อมๆ กับการรักษาทางการแพทย์แผนปัจจุบัน เพื่อเสริมประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น
สิ่งที่น่ากลัวสำหรับการเป็นเบาหวานก็คือ มันสามารถนำคุณไปสู่การเป็นโรคอื่นๆ ที่ร้ายแรงได้หากไม่ได้รับการควบคุมดูแลรักษาอย่างดีพอ

การมีระดับน้ำตาลผิดปกติ เป็นเวลานานๆ จะเกิดภาวะเป็นพิษ และทำให้เกิดโรคแทรกซ้อนได้มากมายหลายทาง นับตั้งแต่ปัญหาในการมองเห็น โรคต้อ หากเป็นแผลจะเกิดการเน่าได้โดยเฉพาะบริเวณเท้า เนื่องจากระบบเลือดไหลเวียนไม่ดี

แน่นอนว่า สิ่งที่ตามมาอีกประการหนึ่งคือ ความผิดปกติของไขมัน ความดันโลหิต อาจเกิดภาวะขาดเลือด และนำไปสู่โรคหัวใจ กระทบต่ออาการทางสมองและเส้นประสาท เป็นอัมพาต

ผลกระทบจากเบาหวาน ไม่เว้นแม้กระทั่งไต ถ้าเกิดกับเส้นเลือดที่ไต จะทำให้ไตขาดเลือดร้ายแรงถึงขั้นไตวาย ความรุนแรงเหล่านี้ เกิดขึ้นมาแล้วกับผู้เป็นเบาหวานหลายต่อหลายราย

เอกสารอ้างอิง งานวิจัยต่างๆ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล http://medplant.mahidol.ac.th/user/reply.asp?id=6274&strSearch=%B6%D1%E8%A7%E0%AA%E8%D2

การใช้สมุนไพรตังถั่งเช่า เพื่อบำบัดอาการเบาหวานนั้น นับว่าเป็นวิธีที่ได้ผลดีไม่น้อยไปกว่า การรักษาทางการแพทย์แผนปัจจุบัน รวมถึงไม่มีการสะสมให้ไตพัง เหมือนยาเคมี ที่เรากินต่อเนื่องนานๆ เช่นเดียวกับแม่ของผม  ซึ่งท่านป่วยเป็นโรคเบาหวาน กินยาโรงพยาบาลมานับนับปี ผลสุดท้ายเสียชีวิตด้วยโรค ตับแข็งและไตวาย เนื่องจากกินยารักษาเบาหวานและความดันหลายปี

ถ้าใครต้องการกิน ตังถั่งเช่า ราคาส่งของโรงงานเชียงดาว ท่านก็โทรปรึกษาฝ่ายขายได้ครับ เรามีฟาร์มเพาะเลี้ยงหญ้าหนอนสีทอง เพื่อนำไปผลิตเป็นยาแคปซูลส่งออกไปยุโรปและอเมริการเป็นหลัก เพราะคนฝรั่งเขานำไปใช้ในด้านการเพิ่มฮอร์โมนเพศ

รายละเอียดเพิ่มเติม ถั่งเช่า และสมุนไพรอื่นๆ ราคาส่ง http://เชียงดาวเฮิร์บ.com/%E0%B8%96%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%B2-%E0%B8%8A%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%AA%E0%B9%88%E0%B8%87/

ถั่งเช่า เห็ดหญ้าหนอน ราคาส่ง
ถั่งเช่า เห็ดหญ้าหนอน ราคาส่ง

ถ้าท่านสนใจ สินค้าสมุนไพรไทยของเรา ติดต่อได้ที่
Call Center 0891710545, 0911138831 (7.00 – 20.00 น.)
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545
line@Line ID: @sukanyathaig
Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung
Email : garden2508@gmail.com

โรงงานรับผลิตยา สมุนไพรและอาหารเสิรม
โรงงานรับผลิตยา สมุนไพรและอาหารเสิรม