ไขมันคอเลสเตอรอลในเลือดสูง อันตราย ถึงขึ้นเป็นอัมพฤกษ์ อัมพาตได้ แพทย์แนะนำกิน กระเทียม แห้วหมูและบอระเพ็ด ตำโขลกผสมกัน รับประทานก่อนอาหารเช้า เย็น ทุกวัน

คุณหมอ พลต.ต.นพ. กิจชจาร สุรชตวงศ์ อดีตแพทย์โรงพยาบาลตำรวจ กล่าวว่า “ไขมันคอเลสเตอรอลที่เป็นส่วนเกินของร่างกาย ถ้าอยู่ในกระแสเลือดมากเกินไปจะเป็นอันตราย ซึ่งจะทำให้เส้นเลือดอุดตัน จนทำให้เส้นเลือดแตกในสมอง และจะเป็นโรคอัมพฤก อัมพาต และโรคอื่นๆ ตามมาอีกมากมาย จนทำให้เสียชีวิตได้

ไม่อยากเป็นอัมพาต อัมพฤก แพทย์แนะนำให้กินกระเทียม แห้วหมู บอระเพ็ดผสมกัน ช่วยลดคอเลสเตอรอลได้ โดยการนำมาตำโขลกผสมให้เข้ากัน กินเช้าเย็น

ปัจจุบันนี้คนไทย มีปัญหาในเรื่องของสุขภาพมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะปัญหาเรื่องของน้ำหนักตัว และเรื่องไขมันที่มีอยู่ในร่างกาย ก่อให้เกิดโรคอ้วน เพราะว่าโรคอ้วนเป็นที่มาของโรคต่างๆ  มากมายที่จะตามมา

โรคอ้วนเกิดจากมีไขมัน สะสมอยู่ในเส้นเลือด ในปริมาณที่มากจนเกินไป จะทำให้เกิดอันตรายต่อร่างกายได้ทันที ต้องป้องกันและแก้ไขด้วยการ ลดคอเลสเตอรอล ในเส้นเลือดด้วยการทานสมุนไพรเป็นประจำ ซึ่งจะไม่เข้าไปทำลายตับ เหมือนยาเคมีหรือ ยาแผนปัจจุบัน ซึ่งแพทย์หลายๆ ท่านรู้ดีว่า กินยาเคมีนานๆ จะทำให้ตับและไตเสื่อม ซึ่งจะไม่เหมือนกันพืชสมุนไพร

สมุนไพรที่สามารถช่วย ลดคอเลสเตอรอล ในเลือดได้ก็มีอยู่ 3 ชนิดด้วยกัน ที่แพทย์นั้นแนะนำให้รับประทานเป็นประจำ คือ กระเทียม แห้วหมู และบอระเพ็ด มารู้จักกับสมุนไพรสามอย่างนี้กัน
ก่อนดีกว่า

กระเทียม ก็คือสมุนไพรในครัว ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี มีกลิ่นฉุนสรรพคุณทางยาช่วยในการลดความดันโลหิตสูงได้

แห้วหมู เป็นหญ้าชนิดหนึ่งที่ดูเหมือนว่าจะไร้ค่าแต่ว่ามีสรรพคุณ ลดความดัน บำรุงธาตและปรับธาตุให้เข้าที่ ดังนั้นหญ้าแห้วหมูจึงช่วยในการลดคอเลสเตอรอลได้ แห้วหมูเป็นพืชล้มลุกที่เราสามารถเห็นขึ้นได้อยู่ทั่วไป แต่บางท่านอาจจะไม่ทราบว่ามีประโยชน์มากกว่าที่คิด

บอระเพ็ด ไม้เถาเลื้อยที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความขมที่สุด ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย เพิ่มระดับเม็ดเลือดขาว ซึ่งจะทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันต่อต้านโรคภัยหลายอย่าง โดยเฉพาะโรคมะเร็งบางชนิด (แหล่งที่มาเอกสารอ้างอิง, รองศาสตราจารย์ ดร.อ้อมบุญ วัลลิสุต ภาควิชาเภสัชวินิจฉัย คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ) http://www.pharmacy.mahidol.ac.th/th/knowledge/article/128/%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%83%E0%B8%8A%E0%B9%89%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%B8%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%B8%E0%B8%A3%E0%B9%80%E0%B8%A7%E0%B8%97%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A9%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%B0%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%87/

กระเทียม หญ้าแห้วหมู บอระเพ็ด เมื่อนำสามอย่างนี้ มาโขลกให้เข้ากัน ซึ่งแต่พืชแต่ละชนิดที่กล่าวมานี้ เมื่อนำมาผสมกัน จะช่วยเสริมสรรพคุณกันได้ดียิ่งขึ้น แล้วรับประทานก่อนอาหารจะช่วยลดคอเลสเตอรอลในร่างกายได้ดี คุณจะได้ตำรับยามหัสจรรย์ ที่ช่วยรักษาโรคที่ท่านเป็นอยู่ได้อย่างเหลือเชื่อครับ

ด้วยสรรพคุณของสมุนไพรทั้ง 3 อย่างที่นำมารวมกัน จะช่วยลดความดันลดคอเลสเตอรอลในเลือด ป้องกันเส้นเลือดอุดตัน เพราะว่าอาการเหล่านี้นั้นมีผลต่อร่างกาย อันตรายถึงขั้นสามารถที่จะเป็นอัมพฤกษ์อัมพาตได้เลย ดังนั้นจึงต้องหาวิธีการป้องกันและแก้ไขอย่างเร่งด่วน

อัมพฤกอัมพาตเกิดจาก เลือดในร่างกายเราข้นเกินไป ถ้าเลือดข้นจะทำให้เลือดไหลเวียนไม่ดี และจะทำให้เลือดของคุณโป่งพอง เมื่อโป่งพองมากขึ้น ก็จะทำให้เส้นเลือดแตกครับ เส้นเลือดของคุณแตกเมื่อไหร่ คุณจะเป็นโรคอัมพฤก โรคอัมพาตทันที

วิธีการทำตำรับยารักษา โดยกาารแห้วหมู บอระเพ็ดและกระเทียม นำสมุนไพรทั้งสามมาตำโขลกรวมกัน แล้วรับประทานก่อนอาการทุกวันเช้าและเย็น จะช่วยลดไขมันและคอเลสเตอรอลในร่างกายให้หมดไป ไม่เป็นอันตรายต่อตับและไตที่จะเกิดกับร่างกายในระยะยาว ถ้าคุณกินยาเคมี แพทย์ท่านบอกว่า ” เมื่อรับประทานยาเคมีเป็นระยะเวลานานๆ ท่านจะไม่ได้ตายเพราะโรคความดัน โรคคอเลสเตอรอล แต่ท่านจะเสียชีวิตจากโรค ตับแข็ง ไตเสื่อมครับ

การรับประทานสมุนไพรกระเทียม แห้วหมู บอระเพ็ด ถ้าท่านไม่สะดวกที่จะรับประทานแบบที่ต้องโขลกและตำกันแบบสดๆ สามารถที่จะหารับประทานเป็นแคปซูลได้ ซึ่งก็จะมีสินค้าหลายตราสินค้า ที่ผลิตออกมาในรูปแบบแคปซูล

แต่ผมอยากจะแนะนำ ยาลดความดัน ลดคอลเลสเตอรอล ของแพทย์แผนไทย แพทย์ทางเลือก ดร.ปรียาภา กำเหนิดสิงห์ ซึ่งท่านได้คิดค้นสูตรลดคอเลสเตอรอล ลดความดัน โดยมีแห้วหมู กระเทียม บอระเพ็ดและสมุนไพรอื่นๆ ที่มีสรรพคุณช่วยให้ลดคอเลสเตอรอลลงได้เร็ว

ยาลดคอเลสเตอรอล ของ ดร.ปรียาภา กำเหนิดสิงห์ อาจารย์แพทย์แผนไทย แพทย์ทางเลือก ไม่ได้มีจำหน่ายทั่วไปนะครับ เพราะยานี้ คุณหมอท่านปรุงผสมด้วยมือสดๆ ของท่านเอง ที่คลีนิคของท่าน ซึ่งมีไว้สำหรับจ่ายยาให้กับผู้ป่วยที่คลีนิคเท่านั้นครับ ถ้าอยากจะได้ ท่านต้องสั่งครับ หมอถึงจะปรุงผสมให้ท่าน เมื่อปรุงผสมเสร็จแล้ว หมอท่านก็จะทำการจัดส่งให้ท่านทางไปรษณีย์

ถ้าสนใจ ท่านสามารถโทรสอบถาม โอเปอเรเตอร์หรือไลน์ไปได้ข้อความข้างล่างนี้เลยครับ เวลาที่ท่านโทรหรือไลน์ไปสอบถาม รบกวนบอกแจ้งอาการต่างๆ ที่ท่านเป็นอยู่ เพราะหมอท่านจะได้จัดปรุงยาให้ได้ถูกครับ เพราะผู้ป่วยแต่ละคน หมอจะปรุงยาไม่เหมือนกันครับ

Call Center สถาบันแพทย์แผนไทย ดร.หมอปรียา ได้ที่ 089-171-0545 ไลน์ไอดีสถาบันแพทย์แผนไทย  Line ID: @sukanyathaig

มีปัญหาเรื่องสุขภาพ โทรหรือไลน์ไปปรึกษากันได้ครับ บางคนดูภายนอกแข็งแรงดี แต่ภายในนั้นเริ่มเสื่อม เริ่มทรุดโทรม ก่อนที่ร่างกายจะเสื่อมโทรม ควรหาวิธีป้องกันไว้ดีกว่าครับ “สุขภาพดีๆ ไม่มีขาย ใครอยากมีสุขภาพดีๆ ต้องดูแลต้องทำเองครับ”

รายละเอียดเพิ่มเติมยาลดคอเลสเตอรอล ลดความดัน ป้องกันเลือดเข้มข้นเกินไป เส้นเลือดอุดตัน ป้องกันหัวใจล้มเหลวอย่างเฉียบพลัน ท่านสามารถเข้าไปดูได้ที่เวปไซต์ด้านล่างนี้ครับ https://thaiherb.manowvan.com

สมุนไพรลดคลอเรสเตอรอล ลดไขมันในเลือด
สมุนไพรลดคลอเรสเตอรอล
ลดอ้วนสูตรหญ้าแห้วหมู
ลดอ้วนสูตรหญ้าแห้วหมู
สถบันอบรม แพทย์แผนไทย
อาจารย์สอน สถาบันอบรมแพทย์แผนไทย ดร.หมอปรียาภา กำเนิดสิงห์
โรงงานรับผลิตยา สมุนไพรและอาหารเสิรม
โรงงานรับผลิตยา สมุนไพรและอาหารเสิรม

ใส่ความเห็น