ยารักษาเส้น บำรุงเส้น สถาบันแพทย์ทางเลือก เดินขาเป๋ ขาแข็งงอไม่ได้ ปวดทรมานเพราะเส้นตึง กิน ยากษัยเส้น แก้ปวดเส้นเอ็นทุกชนิด

คนเราเกิดมาตอนยังเด็กจะเดิน จะวิ่ง กระโดด ลุกนั่ง ช่างคล่องแคล่วว่องไว เพราะเส้นเอ็นของเด็กจะหย่อนมีความยืดยุ่นสูงเมื่อเวลาผ่านไปจากวัยเด็กสู่วัยรุ่น วัยผู้ใหญ่ อายุสัก30-35 ปัญหาเรื่อง เส้นยึดเส้นตึงจะไม่ค่อยมี ยกเว้นคนที่ต้องทำงานหนักแบกหาม หรือเกษตรกรที่ต้องทำงานก้มๆเงยๆ โอกาสเกิดเส้นยึดก็จะมี แต่ยังเป็นส่วนน้อย

ปัญหาเรื่องเส้นยึดเส้นตึง จะเกิดกับคนแก่ หรือคนชราเป็นส่วนใหญ่ เพราะว่าคนแก่จะไม่ค่อยได้ทำงานแล้วก็จะนั่ง ๆนอนๆ เส้นเอ็นที่เคยได้ขยับขยายเริ่มไม่ได้ใช้งาน จากที่เคยหย่อนก็เริ่มตึง เวลาจะลุกนั่งแต่ละทีเริ่มมีเสียงออดๆ แอดๆ มือเริ่มกำไม่ได้ ขาเริ่มเหยียดไม่ออก หรือจะเรียกว่าเอ็นพิการ

เมื่อเส้นเริ่มยึด เส้นตึง ก็จะเริ่มปวด พอปวดก็ยิ่งไม่อยากขยับ พอไม่ค่อยขยับ อัมพฤกษ์ อัมพาตก็จะมาเยือน นี่คือสัจธรรมของมนุษย์ ซึ่งเราจะเห็นคนเราเหล่านี้ได้ทั่วไป ซึ่งถ้าใครมีอาการดังกล่าว หรือคนใกล้ตัวของเรามีอาการดังกล่าว เราก็คงจะรู้ดีว่าคนเหล่านั้นเจ็บปวดทรมานมาก เพราะพวกเขาจะระบายให้ฟังบ่อยๆ ถึงความปวด เช่น ปวดหลัง ปวดเอว ปวดขา ปวดเข่า หรือจะเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า บ่น

ถ้าที่บ้านของท่านมีคนแก่ชรา เราขอแนะนำสมุนไพรตัวหนึ่ง ที่จะทำให้ท่านไม่ต้องฟังเสียงบ่นว่า โอ้ยปวด อีกต่อไป สมุนไพรที่จะแนะนำเป็นสมุนไพรที่จะช่วยทุเลาควมเจ็บปวดก็คือ ยากษัยเส้น สูตรรักษา หรือสมุนไพรรักษาเส้นต่างๆ ทั้งหลาย ทั้งปวง

ซึ่งจะรวมเอาสมุนไพร ที่มีสรรพคุณทางยา เกี่ยวกับการรักษาเส้นมาไว้ในเม็ดเดียวกัน หมอยาแผนไทยจะเรียกว่า “ยากษัยเส้น” ซึ่งยากษัยเส้นใช้รักษาอาการเกี่ยวกับการปวดเส้นมาแต่โบราณ

ซึ่งมีส่วนผสม เช่น แก่นขี้เหล็ก เถารางแดง เถาวัลย์เปลียง ฯลฯ สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ อยากซื้อสมุนไพร ฝากพ่อแม่หรือคนแก่ที่บ้าน

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ยากษัยเส้น สถาบันแพทย์ทางเลือก แก้และรักษาโรคเส้นต่างๆ ได้ที่เวปไซต์นี้ https://thaiherb.manowvan.com/

ยากษัยเส้นชนิดแคปซูล
ยากษัยเส้นชนิดแคปซูล

ติดต่อ Call Centre 0891710545  เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/sukanya.dung

โรงงานรับผลิตยา สมุนไพรและอาหารเสิรม

ยารักษาเส้น บำรุงเส้น สถาบันแพทย์ทางเลือก

ใส่ความเห็น