ถ้าเอ๋ยถึง “ขมิ้นชัน” ใครๆก็รู้จักเพราะเป็นพืชผักสวนครัวที่อยู่คู่กับคนไทยหลายร้อยปี คนโบราณได้นำมาเป็น ยาแผนโบราณ ทั้งรักษาคน และรักษาสัตว์ ยามที่เจ็บป่วยไข้

จนมาถึงปัจจุบันนี้ ได้มีการวิจัยกันอย่างจริงจัง จนได้ข้อสรุปว่า ขมิ้นชัน สมุนไพรในครัวเรือนของเรานั้น สุดยอดจริงๆ

ความสำคัญของขมิ้นชันกับสุขภาพ ขมิ้นชันมีประโยชน์และสรรพคุณทางยามากมาย ขมิ้นชันมีวิตามิน เอ, ซี, อี ที่เข้าสู่ร่างกายแล้วจะทำงานพร้อมกันทั้ง 3 ตัว จึงมีผลทำให้ช่วยลดไขมันในตับ สมานแผลภายในกระเพาะอาหาร ช่วยย่อยอาหาร ทำความสะอาดลำไส้ เปลี่ยนไขมันให้เป็นกล้ามเนื้อ ต้านอนุมูลอิสระป้องกันมะเร็งตับ สร้างภูมิคุ้มกันให้กับผิวหนัง กำจัดเชื้อราที่ปนเปื้อนในอาหารที่รับประทานเข้าไปและสะสมในร่างกายเตรียมก่อตัวเป็นเซลล์มะเร็ง ช่วยขับน้ำนมสำหรับสตรีหลังการคลอดบุตรได้ดี รองจากหัวปลี

ทานขมิ้นชันเพื่อล้าง ไขมันในตับ ทานให้ตรงเวลาทุกๆวันๆละ 3 ครั้งก่อนอาหารครั้งละ 2 แคปซูล สำหรับจะบำรุงผิว หรือแก้ไขฟื้นฟูอวัยวะส่วนต่างๆ ของร่างกาย ให้รับประทานเพียง 1 แคปซูลก็พอค่ะ

ถ้ากิน ขมิ้นชัน สดๆ ต้องปอกเปลือกก่อนนะคะ และถ้าจะทำขมิ้นบดเป็นผง ต้องนำขมิ้นมาต้มน้ำให้เดือดสักพักหนึ่ง เสร็จแล้วตักออกนำมา ผึ่งให้เย็น แล้วหั่นเป็นแว่นๆ นำไปตากแดดจนแห้ง ประมาณ 3 แดด จึงนำมาบดให้เป็นผง ถ้าใช้เครื่องอบให้ขมิ้นแห้ง ความร้อนไม่ควรเกิน 65 องศา ถ้าความร้อนเกิน อาจเกิดสารสเตรอยด์ได้

สนใจอยากกินขมิ้นชันคุณภาพดี สะอาดราคาถูก ได้มาตรฐานGMP ราคาส่งจากโรงงาน เข้าไปดูข้อมูลได้ที่ http://เชียงดาวเฮิร์บ.com/category/%E0%B8%82%E0%B8%A1%E0%B8%B4%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%99/

GMP โรงงานเชียงดาว สินค้าได้มาตรฐาน
GMP โรงงานเชียงดาว สินค้าคุณภาพ

โทรติดต่อสอบถามฝ่ายขายได้ที่ 08917105745
ไลน์ไอดี: @sukanyathaig

เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/sukanya.dung

ขมิ้นชันชนิดผง ชนิดแคปซูล
อยากสุขภาพดี กินขมิ้นชัน
ขมิ้นชัน ช่วยล้างลำไส้ รักษาแผลในกระเพาะอาหาร
ขมิ้นชัน ช่วยล้างลำไส้ รักษาแผลในกระเพาะอาหาร
ขมิ้นชันชนิดแคปซูล
ขมิ้นชันชนิดแคปซูล
โรงงานรับผลิตยา สมุนไพรและอาหารเสิรม
โรงงานรับผลิตยา สมุนไพรและอาหารเสิรม

ใส่ความเห็น