รับประทานตรีผลา ระบบขับถ่ายเคยมีปัญหา หมดไป แพทย์แผนไทย หมอแผนปัจจุบันฟันธง ตรีผลา ป้องกันและรักษาได้จริงๆ เพราะมีสรรพคุณปรับความสมดุลธาตุให้เข้าที่ มีปัญหาต้องรีบหามากิน

ป่วยง่าย ป่วยบ่อย มีปัญหาเรื่องระบบขับถ่าย สมุนไพรของไทยเราสามารถช่วยได้ อาการต่างๆจะหมดไป เมื่อนึกถึง “ตรีผลา” สมุนไพรช่วยปรับความสมดุลร่างกาย

ปัญหาเรื่องของอาการป่วย ไม่ว่าจะเป็นอาการใดก็ตาม ส่วนมากจะได้รับการรักษาโดยแพทย์แผนปัจจุบัน หรือใช้ยาปฏิชีวนะเท่านั้น จนบางครั้งลืมไปว่าเรายังมีสมุนไพรชนิดหนึ่ง ที่สามารถรักษาอาการต่างๆให้หายได้
โดยเฉพาะโรคระบบขับถ่าย ไม่ดี อาการที่สร้างความอึดอัด และทรมานมาก บางคนสามวัน ห้าวัน เจ็ดวัน ยังไม่ถ่ายเลยก็มีครับ คุณหล่ะเคยเป็นอย่างนี้ไหมหล่ะ

ปัญหาเรื่อง ระบบของการขับถ่าย ไม่ใช่แค่อาการท้องเสีย เท่านั้น แต่รวมไปถึงอาการที่ปวดท้องบ่อยๆ ขับถ่ายไม่เป็นเวลา หรืออาการท้องผูก

ตรี ผลาเป็นตัวช่วยได้ครับ เป็นสมุนไพรที่ประกอบด้วย ผลไม้สามอย่างซึ่งมีสรรพคุณช่วยในการขับถ่ายโดยตรงนั่นก็คือ มะขามป้อม ลูกสมอไทย ลูกสมอพิเภก เมื่อสามอย่างนี้มารวมกัน

สรรพคุณของตรีผลา เมื่อรับประทานเข้าไปแล้ว จะช่วยล้างสารพิษในร่างกายได้ดี ทำให้ขับถ่ายได้สะดวก อย่างที่ต้องการ เหมือนกับว่าร่างกายถูกฟื้นฟูให้ระบบต่างๆทำงานอย่างปกติและมีประสิทธิภาพ
ปัญหาเรื่องของ ระบบขับถ่ายนั้น สามารถเป็นกันได้ทุกวัย สาเหตุส่วนหนึ่งมาจากการรับประทานอาหารของแต่ละคน บางท่านที่ไม่ชอบรับประทานผักผลไม้ แต่รับประทานเนื้อสัตว์มาก จะทำให้ย่อยยากและเกิดอาการท้องผูก

ถ้าตัดสินใจที่จะทาน ยาระบาย หรือยาถ่าย บางทีมันก็สามารถทำให้ ถ่ายไม่หยุดจนเป็นอันตรายได้ แต่ถ้าเป็นส่วนผสมของสมุนไพรจะถูกปรับให้อยู่ในความพอดี และส่วนหนึ่งก็มาจากสาเหตุที่ว่า ระบบธาตุต่างๆ ในร่างกายเรานั้นไม่เหมือนกัน

ธาตุของบางท่าน ก็ทำให้การขับถ่ายนั้น ไม่เป็นไปอย่างปกติ ตรีผลาจะช่วยทำให้ระบบในร่างกายทำงานสัมพันธ์กันอย่างสมดุลที่สุด

สรรพคุณ ของตรีผลาไม่ได้มีเพียงเท่านี้ ทางการแพทย์ยังรณรงค์ ให้ผู้คนรับประทานบ่อยๆ เพราะว่ามันจะช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายให้มีโอกาสเกิดโรคได้น้อยลง ไม่ว่าจะเป็นโรคใดก็ไม่สามารถกล้ำกรายได้

สำหรับท่านใดที่ อยากได้ ตรีผลา ไว้เป็นสมุนไพรรับประทาน รักษาอาการเรื่อง ของระบบขับถ่ายนั้น สามารถซื้อผลสดๆ เป็นผลไม้สามอย่างก็ได้ หรือว่าจะซื้อเป็นยาสมุนไพรสำเร็จรูป ซึ่งตอนนี้มีการผลิตออกมาเป็นแคปซูล หรือใช้เป็นการชงน้ำดื่มก็ได้ตามสะดวก

สรรพคุณของตรีผลา มีส่วนช่วย ให้ร่างกายดีขึ้น ได้หลายอย่าง จึงเป็นที่ต้องการของหลายๆบ้านไว้เป็นยาสามัญประจำบ้าน ด้วยความที่มันเป็นผลไม้จึงมีส่วนช่วยในเรื่องของการขับถ่าย

ท่านใด ที่อยากได้ พันธุ์ไม้ทั้งสาม ไปปลูกก็เป็นเรื่องดีทีเดียว และควรเลือกต้นกล้าพันธุ์ที่ดี เน้นที่มีรากเยอะ รากแก่ๆ ซึ่งเมื่อเวลาเราปลูกแล้ว จะทำให้ต้นไม้เติบโตเร็ว อยากได้ต้นกล้าต้นพันธุ์ มะขามป้อม สมอไทย สมอพิเภก และพืชสมุนไพรอื่น ลองเขาไปที่เวป ศูนย์เพาะพันธุ์ไม้ไทยดูครับ เวปลิ้งค์ด้านล่างนี้ครับ http://everysale.thaicentralgarden.com/everysale/index.php?route=product/category&path=61

ผลมะขามป้อมยักษ์ สำหรับทำยาตรีผลา
ผลมะขามป้อมยักษ์ สำหรับทำยาตรีผลา

และสำหรับท่าน ที่สะดวกซื้อตรีผา แบบสำเร็จรูป เป็นยา มีขายตามบ้านยาสมุนไพรหรือตามร้านขายยาแผนปัจจุบัน ที่มีเภสัชกรประจำและจ่ายยาให้เรา
และควรเลือกซื้อจากแหล่งที่เชื่อถือได้ สะอาดมีคุณภาพ พยายามอย่าซื้อสินค้าเก่าเก็บ เพราะอาจมีเชื้อราได้ครับ และมีผู้แนะนำอย่างถูกต้องเท่านั้น รับรองว่ามันจะช่วยให้ร่างกายของท่านหายจากอาการป่วยและดีขึ้นในไม่ช้า

ถ้าต้องการตรีผลา ราคาส่ง ราคาถูก ซื้อตรงจากโรงงาน คุณก็สามารถติดต่อพูดคุย ขอคำปรึกษาได้ที่เภสัชกรโรงงาน หรือที่ Call Center 0891710545 ไลน์ไอดี: sukanyathaig

รายละเอียดตรีผลา สรรพคุณและราคาส่ง ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://herbthai.manowvan.com

ตรีผลา ตำรับยาโบราณ
ตรีผลา
โรงงานรับผลิตยา สมุนไพรและอาหารเสิรม
โรงงานรับผลิตยา สมุนไพรและอาหารเสิรม

ใส่ความเห็น