ตรีผลาผสมผลไม้ มี 3 อย่างรวมกัน เป็นตำรับยาแผนโบราณ แพทย์ทางเลือกและแพทย์แผนปัจจุบันนิยมนำมารักษา ผู้ป่วยที่ระบบขับถ่ายไม่ปกติ เพื่อล้างลำใส้และขับของเสียจากร่างกาย

ส่วนผสมของตรีผลา คือ ผลมะขามป้อม ผลแก่สมอไทยและสมอพิเภก เมื่อนำมารวมกัน เราเรียกว่า ตำรับยา ตรีผลา ชาวต่างประเทศทั่วโลกยอมรับให้ตำรับยาไทยขนานนี้ เป็นตำรับยามหัสจรรย์ หรือตำรับยาเทวดา เพราะสามารถป้องกันและรักษาโรคได้ร้อยแปดจริงๆ

สรรพคุณตรีผลา ที่ชาวโลกให้การยอมรับ คือ เป็นสมุนไพรขับล้างตะกันและไขมันที่เกาะติดตามลำใส้เล็ก ลำใส้ใหญ่ รวมถึงตามผนังหลอดเลือด

ทำไมตรีผลาถึงได้ป้องกันมะเร็ง ต้านสารอนุมูลอิสระ และช่วยล้างไขมันส่วนเกิน พร้อมทั้งขับของเสียได้ คำตอบก็คือ ผลไม้ทั้ง 3 ชนิดนี้ มีสรรพคุณหลัก เป็นยาระบาย เมื่อใครได้รับประทานเป็นประจำ จะช่วยให้ระบบขับถ่ายดีและจะทำให้การขับถ่ายของเราเป็นปกติ จึงทำให้เราไม่เป็นโรคท้องอืด ท้องเฟ้อ เนื่องจากกระเพาะไม่ย่อยหรืออาหารไม่ย่อย

การกินตำรับยาตรีผลาเป็นประจำ จึงช่วยป้องกันการเป็นโรคมะเร็งและไขมันอุดตันในเส้นเลือด และไม่ทำให้ลำใส้อุดตันได้เป็นอย่างดี

ใครที่ไม่อยากเป็นมะเร็งต่างๆ หรือไม่ต้องการมีไขมันส่วนเกินต้องการขับของเสียเพื่อดีท็อคร่างกาย ควรกินตรีผลาเป็นประจำทุกๆ วัน โดยการหาซื้อไม้ผลทั้งสามชนิดนี้มาปลูก หรือไม่ก็หาซื้อผลไม้ทั้งสามอย่างนี้ มาทำน้ำหมักชีวภาพ ใช้เวลาหมัก 4 เดือนขึ้นไป จึงจะกินได้ โดยการหมักผสมกับน้ำตาล น้ำ และผลไม้ 3 ชนิด ในอัตราส่วน 1 : 5 : 3

แต่ถ้าไม่สะดวกในการทำตำรับบสตรีผลา รับประทานเพื่อสุขภาพของคุณ และครอบครัวของท่านเอง

เราขอแนะนำกิน ตำรับยาตรีผลา ชนิดแคปซูลราคาส่งโรงงาน ซึ่งเป็นสินค้าส่งออก ดังนั้นคุณมั่นใจได้ว่า ตำรับยาตรีผลาของเรานั้น ใหม่และสดเสมอ ไม่เป็นสินค้าเก่าเก็บ เพราะโรงงานต้องผลิตส่งออกทุกๆ วัน

สนใจรายละเอียดตรีผลา ราคาส่งโรงงานเกรดส่งออก  ลิ้งค์ด้านล่างนี้

http://herbthai.manowvan.com/?p=961

หมายเหตุข้อมูลอ้างอิงจาก  สำนักงานข้อมูลสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

 

Call Center โรงงานแม่คำป้อ โอสถ ผู้ผลิตสมุนไพร เชียงดาวเฮิร์บ

089-1710545

Line : sukanyathaig

ใส่ความเห็น